[masp]QT ANPASO[/masp]

[giaban]990,000đ[/giaban]


[chitiet]

Thương hiệu: Anpaso

Nguồn gốc/Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần và công dụng

1. Trà gạo lứt hoa nhài Anpaso, mang đến nét văn hóa thưởng trà khác biệt nhưng gần gũi dung dị. Là sự kết hợp có chọn lọc từ những sản vật thiên nhiên độc đáo hoa nhài, gạo lứt, tâm sen và một số nguyên liệu tự nhiên khác, mang đến cho người thưởng thức hương vị thanh và mát, đơn giản, tinh tế giúp an thần và tốt cho sức khỏe.

2. Hạt điều vỏ lụa rang muối thượng hạng: Hạt điều vỏ lụa rang muối Anpaso có giá trị dinh dưỡng cao với chất lượng thượng hạng cùng hương vị nguyên bản tự nhiên, luôn ngọt thơm và giòn rụm nhất, hoà quyện cùng vị mặn thanh của muối biển tạo nên hương vị tuyệt vời khi thưởng thức cùng gia đình hoặc thiết đãi khách quý.

3. Hạt dẻ cười: Hạt dẻ cười, loại hạt thơm ngon và bổ dưỡng bởi sự béo lành có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Những hạt dẻ cười dinh dưỡng thượng hạng Anpaso, được lựa chọn công phu và tỉ mỉ, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả người có khẩu vị khó tính nhất.

4. Hạt macca: Được mệnh danh là Nữ Hoàng của các loại hạt, macca thượng hạng Anpaso đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng. Hạt có vị thơm bùi và độ giòn ngọt tự nhiên khó cưỡng.

5. Mì cao cấp: Mì thảo dược Anpaso với công thức bí truyền kết hợp từ những tinh chất quý hiếm của Đông Trùng Hạ Thảo và Sâm Bố Chính, tạo nên những sợi mì dẻo dai vô cùng đặc biệt. Mì thảo dược Anpaso hỗ trợ tuyệt vời cho sức khoẻ, giúp bồi bổ cơ thể, ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu hơn

Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất.

Trọng lượng và quy cách đóng gói: 3kg cả set

[/chitiet]
Ant Green
0123 45 789
Hỗ trợ muah hàng