[masp]BB1[/masp] [giaban]398,000đ[/giaban] [giacu]590,000đ[/giacu] [chitiet]

 Thương hiệu: KOKOFiT 
Xuất xứ: Hàn Quốc 
Thành phần + Công dụng: 
*Nguyên liệu an toàn: Nguyên liệu sản xuất tã/bỉm KOKOFiT được lựa chọn kỹ càng từ các nhà cung cấp tốt nhất thế giới và sản xuất trong các nhà máy đạt tiêu chuẩn vệ sinh.
 *Giải pháp Quantum dry - Siêu khô thoáng: Quantum Dry là khả năng làm khô ở cấp độ lượng tử (cấp độ nhỏ nhất của một thực thể vật lý). Mỏng nhưng mạnh mẽ - giúp nước tiểu được thấm hút nhanh chóng, không dính vào da của bé
 *Công nghệ Aquakeep – Sự đột phá về công nghệ thấm hút: Aquakeep là một loại hạt polyme siêu thấm được sản xuất với công nghệ mới cải tiến cho phép thấm hút tốt hơn, nhanh hơn, duy trì khả năng thấm hút ổn định trong thời gian dài. Quantum dry - Siêu khô thoáng kết hợp với Aquakeep - siêu hấp thu giúp ngăn ngừa hăm tã và kích ứng.
 *Cloud sheet - Êm mềm như mây: Lớp vải bề mặt mềm êm như mây, bảo vệ da bé suốt thời gian dài.Sử dụng các loại sợi mềm êm, không gây kích ứng da, ngừa hăm tã. 
*Công nghệ Air skin - Thoáng khí:Bề mặt tã dập nổi giúp không khí thông thoáng, giảm tiếp xúc với da, kết hợp chất liệu sợi thoáng khí làm da của bé luôn khô ráo. 
*Rãnh chống tràn kép: Thấm hút ngay lập tức với rãnh chống tràn kép trong suốt 12 giờ. Rãnh chống tràn số 1 và số 2 ngăn nước tiểu lọt ra ngoài trong nhiều giờ. 12 giờ khô thoáng giúp mẹ và bé ngon giấc. Đối tượng sử dụng: Baby Hướng dẫn sử dụng: 
 1. Mặc bỉm đúng chiều, mặt bỉm có chữ "back" là mặt phía sau mông bé. 
2. Chọn bỉm đúng size 
3. Thường xuyên thay bỉm cho bé 
4. Vệ sinh khi thay bỉm Trọng lượng và quy cách đóng gói: 1 bịch bỉm quần KOKOFiT Tã/Bỉm quần KOKO FiT size M (Thỏ) 30 miếng/bịch dành cho bé từ 5 - 9kg Tã/Bỉm quần KOKO FiT size L (Mèo) 26 miếng/bịch dành cho bé từ 8 - 12kg Tã/Bỉm quần KOKO FiT size XL (Cún) 22 miếng/bịch dành cho bé từ 11 - 13kg Tã/Bỉm quần KOKO FiT size Jumbo (Gấu) 18 miếng/bịch dành cho bé trên 13kg [/chitiet]
Quần KOKOFiT Hàn Quốc
Quần KOKOFiT Hàn Quốc
Quần KOKOFiT Hàn Quốc

Ant Green
0123 45 789
Hỗ trợ muah hàng